Theo một người phát ngôn của cảnh sát liên bang Đức, lực lượng an ninh có vũ trang đã được lệnh tuần tra tại nhiều sân bay tại các thành phố như Stuttgart, Karlsruhe/Baden-Baden, Friedrichshafen và Mannheim.
Cảnh sát tại sân bay Stuttgart. (Nguồn: EPA)
Truyền thông Đức đưa tin quyết định tăng cường an ninh nói trên được đưa ra sau khi nước này phát hiện một nhóm bốn đối tượng – trong đó có một phần tử Hồi giáo cực đoan, bị tình nghi đang âm mưu tiến hành tấn công khủng bố.
Theo báo Tagesspiegel (Tấm gương hàng ngày), cách đây vài ngày, camera an ninh tại sân bay Stuttgart đã ghi được hình ảnh các nam đối tượng trên ở khu vực máy quét kim loại mà không lên bất cứ chuyến bay nào, cũng như không mang theo hành lý. Tuy nhiên, cảnh sát liên bang Đức không xác thực thông tin này.
Nguồn: Vietnamplus
TIN TỨC: THỜI SỰ NƯỚC ĐỨC
-
Vinfast bất ngờ rút lui khỏi thị trường ô tô điện châu Âu 04/05/2025
-
Nhân viên đâm chết quản lý tại cửa hàng thời trang ở Đức, bị bắt ngay sau khi gây án 08/05/2025
-
Tại sao cocaine lại tràn ngập nước Đức? 06/05/2025
-
Thủ tướng Friedrich Merz ưu tiên lợi ích quốc gia, khởi động cải cách toàn diện cho nước Đức 14/05/2025